CUỘC SỐNG ĐẸP XINH

1800 6207
Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển công ty TNHH cuộc Sống Đẹp xinh đã có những bước phát triển không ngừng. Công ty TNHH Cuộc Sống Đẹp Xinh được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2016, với chức năng:
– Cung cấp dịch vụ Nạp điện thoại tất cả các mạng, thẻ cào mạng, thẻ cào game.
– Vé máy bay tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.
– Thanh toán và thu hộ trả góp ngân hàng, các dịch vụ truyền thông internet, truyền hình kỹ thuật số internet TV, K+, AVG …
Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất .

Song song đó, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng, phòng vé với mức chiết khấu cao, các phương pháp quảng bá đến tay khách hàng một cách tích cực.  Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nền tảng kết nối mọi dịch vụ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất
Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty, đưa công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH Cuộc Sống Đẹp Xinh
Trụ sở chính:
 91B Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Thanh Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại:     18006207  

  – Hotline:  0358 724 858         

  – Website:  https://Reghe.vn

VP Di linh : Số 01 Hoàng Diệu, TT.Dilinh, Lâm Đồng

VP Đức Trọng : 49 Tô Hiến Thành, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.