Tìm hiểu về phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội có tốt không ?

Thảo luận trong 'Việc làm, Dịch vụ' bắt đầu bởi buiminhphuong, 2/12/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   709 giải phóng- hà nội
  6. Thông tin:

   2/12/17, 0 Trả lời, 6,048 Xem
 1. buiminhphuong

  buiminhphuong New Member

  Tham gia:
  28/11/17
  Bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  Phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội là một trong địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng do sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Chính vì thế người bệnh có thể yên tâm về tính chính quy, tính hợp pháp và chuyên nghiệp của phòng khám. Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được phục vụ chu đáo và rất nhiệt tình thân thiện có phòng chẩn doán chuyên biệt, tuân thủ theo một nguyện tắc cố định.
  Kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám luôn cập nhật đưa vào sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất. Các kỹ thuật này thường có nhiều ưu điểm vượt trội như có độ an toàn cao, nhanh chóng, vết thương cực nhỏ, không làm tổn thương cơ thể, không gây chảy máu, không gây biến chứng và để lại sẹo về sau, người bệnh hồi phục nhanh hơn.
  [​IMG]

  - Thực hiện tiểu phẫu an toàn: Tỉ lệ thành công tiểu phẫu đạt 99,9 - 100%, cao hơn hẳn so với các loại tiểu phẫu thông thường. Tại phòng kham da khoa 709 giai phong thì tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế nên đảm bảo an toàn, không xảy ra nhiễm trùng trước và sau tiểu phẫu.

  - Tất cả phí khám chữa bệnh ở phòng khám giải phóng luôn được thông báo công khai chi tiết đến bệnh nhân, đảm bảo minh bạch. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh có thể tự do lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

  - Phòng kham da khoa 709 giai phong ha noi luôn đề cao và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người bệnh, mọi thông tin cá nhân liên quan sẽ được đảm bảo giữ kín bí mật, kín đáo, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại cho người bệnh.
   

Chia sẻ trang này