Tại sao nên sử dụng cầu nâng 2 trụ

Thảo luận trong 'Sở thích khác' bắt đầu bởi nhatanhauto, 29/3/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0974885125 và
  5. Địa chỉ:

   số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
  6. Thông tin:

   29/3/17, 2 Trả lời, 82,036 Xem
 1. nhatanhauto

  nhatanhauto New Member

  Tham gia:
  20/3/17
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Trong các ra garage hiện nay, nhất là các tiệm garage sửa chữa xe du lịch thì việc trang bị cầu nâng ôtô là không thể thiếu. Trước đây đối với các công việc kiểm tra thì việc sửa chữa dưới gầm xe và các bộ phận liên quan đa số nhờ vào hầm chui và kích nâng các loại. Với việc sửa chữa và kiểm tra kiểu này thể hiện nhiều nhược điểm như sau:
  - Độ an toàn và tin cậy chưa được cao
  - Không gian làm việc còn hạn chế
  - Việc điều khiển và chủ động về chiều cao nâng của xe sẽ rất khó thực hiện.
  - Ngoài ra, công việc sửa chữa xe hơi trên các cơ cấu trên cũng sẽ bị ảnh hưởng đến mức độ chuyên nghiệp của gara từ góc nhìn của phía khách hàng.

  Cầu nâng ôtô có thể giải quyết được tất cả các vấn đề kể trên:
  Việc trang bị cầu nâng ô tô như thế nào sao cho phù hợp với từng garage?
  Trên thị trường cung cấp các thiết bị phục vụ sửa chữa ô tô hiện nay, tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà bạn có những phiên bản sản phẩm cầu nâng xe ô tô phù hợp. Công việc phân loại có thể dựa trên nguyên lý hoạt động, tải trọng và kết cấu,… Các sản phẩm cầu nâng mà Thiết bị G20 cung cấp bao gồm các loại sau (Nhật Bản, Đức, Ý, Mỹ, Ấn Độ, Đài Loan hoặc của Trung Quốc,…):

  Cầu nâng 2 trụ:
  Đây là dòng cầu nâng phổ biến nhất trong các garage phổ thông. Thiết bị này có ưu điểm là không gian thao tác rộng, chiều cao nâng lớn và công việc bố trí lắp ráp, điều khiển dễ dàng và có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa trên loại cầu này. Tải trọng của cầu 2 trụ cũng khá phong phú và dễ dàng cho việc lựa chọn theo nhu cầu.
  - Loại cầu này có 2 nguyên lý hoạt động nâng chính là cầu nâng thủy lực và loại cầu nâng trục vít. Cầu nâng thủy lực sẽ dùng áp suất dầu do bơm dầu sinh ra để sinh ra lực nâng. Nguyên lý này sẽ áp dụng phổ biến trên các cầu nâng 2 trụ. Cầu nâng trục vít sẽ dùng để chuyển vị trí của trục vít mà trong 2 trụ để nâng các tay cầu. Nguyên lý này sẽ được sử dụng trên các cầu nâng 2 trụ của Ý, Đức,… Trong các trạm bảo hành, các loại loại cầu nâng này thường được bố trí trong khu vực sửa chữa chung (General Repair Area)

  --> cầu nâng 2 trụ giá rẻ

  Cầu nâng 4 trụ:
  Cầu nâng bốn trụ (loại này có loại dành cho sửa chữa chung và loại chuyên dùng cho thiết bị đo góc đặt bánh xe): Thiết bị này thường sẽ được bố trí trong các gara hạng trung tương đối chuyên nghiệp trở lên. Ưu điểm lớn nhất của cầu nâng này là độ an toàn cao và chiều cao nâng khá tốt. Thiết bị có thể trang bị thêm các kích nâng phụ để có thể nâng độc lập từng cầu xe phục vụ cho các công việc điều chỉnh, tháo lắp bộ phận gầm, như cầu, hệ thống lái, treo, chạy, phanh,…

  Cầu nâng 4 trụ chuyên sử dụng cho các thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe ngoài chức năng đảm nhận như cầu cho sửa chữa chung còn được trang bị thêm đĩa kiểm tra góc lái và các tấm di trượt phục vụ cho các công việc kiểm tra của thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe


  Cầu nâng loại cắt kéo:
  - Dòng cầu nâng này thông thường được trang bị cho các gara khá chuyên nghiệp và tại các trung tâm bảo hành. Nó thường được sử dụng đặt trong khu vực sửa chữa nhanh (Quick service Bay). Ưu điểm nổi bật của loại cầu nâng này chính là tính an toàn cao và không gian thao tác và chiều cao nâng tương đối tốt. Khi bạn không sử dụng thì loại cầu nâng này có thể hạ chìm xuống sàn và mặt bằng vẫn được sử dụng vào các công việc khác.

  Ngoài ra còn có dạng cầu nâng cắt kéo kết hợp sửa chữa và kết hợp với chức năng cân chỉnh góc lái.
   
 2. tolai1807

  tolai1807 New Member

  Tham gia:
  13/7/17
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  0
  Còn một vài thắc mắc không biết hỏi ai !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   
 3. tolai1807

  tolai1807 New Member

  Tham gia:
  13/7/17
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  0
  Bài viết hay và hữu ích cho anh em forum, thanks !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   

Chia sẻ trang này