Làm thế nào để có tiền chơi chứng khoán? – 4 cách dành cho bạn

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi dungbvtima, 6/12/17.

  1. Địa phương:

   Long An
  2. Tình trạng:

   Đã bán
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Nghệ An
  6. Thông tin:

   6/12/17, 0 Trả lời, 4,136 Xem
 1. dungbvtima

  dungbvtima Member

  Tham gia:
  7/11/17
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Làm thế nào để có tiền chơi chứng khoán? – 4 cách dành cho bạn

  mặc dầu đã qua thời gian sôi động nhà nhà, người người chơi chứng khoán. Tuy nhiên ở thời khắc hiện chứng khoán vẫn là một trong những cách giúp bạn có thể đầu tư sinh lời nhanh chóng. Tuy nhiên làm cách nào để có tiền chơi chứng khoán. Dưới đây là 3 cách giúp bạn có tiền mau chóng, dễ dàng, mời bạn tham khảo.

  Cách 1: Vay trả góp để chơi chứng khoán

  [​IMG]

  Vay trả góp chơi chứng khoán

  Nếu bạn thực thụ đã tự tín với những hiểu biết và tìm hiểu tận tường của mình về thị trường chứng khoán, bạn hoàn toàn có thể thực hành vay trả góp với kì hạn tùy theo khả năng trả của bạn. Việc vay trả góp tiền giúp bạn mau chóng có một khoản tiền đủ để bạn chơi chứng khoán và trả dần tiền cùng lãi sau khi bạn đầu tư chứng khoán thành công.

  Tuy nhiên cách này tương đối mạo hiểm, chỉ dành cho những người đã có hiểu biết về chứng khoán và có cả vận may, khả năng nhanh nhạy với thị trường chứng khoán.

  [​IMG]Tìm hiểu Dịch vụ cho vay tiền trả góp Nhanh – Dễ – Uy tín

  Cách 2: Chơi chứng khoán chung cùng người khác

  [​IMG]Cách chơi chứng khoán

  Ở cách này thay vì đầu tư riêng một mình, bạn có thể đầu tư chung với người khác. Ở đây người đó có thể là bạn bè, người thân,.. hoặc người chỉ dẫn bạn chơi chứng khoán. Cách này giúp bạn an toàn hơn trong việc chơi chứng khoán.

  Tuy nhiên điểm hạn chế của nó đó là bạn không làm chủ được hoàn toàn số chứng khoán mà mình sở hữu. Hơn nữa trong trường hợp chơi chung với người khác bạn có thể gặp tình trạng lừa hết số chứng khoán sở hữu chung, kể cả đối với người nhà.

  Cách 3: Vay tiền người thân, bác mẹ để chơi chứng khoán

  Với cách này bạn có thể lôi cuốn nguồn tiền đầu tư bằng cách đi vay tiền tài bạn bè, người nhà, ba má mình. Số tiền vay mỗi người tuy không nhiều nhưng với số lượng người lớn sẽ thành một khoản tiền tương đối lớn dành cho bạn.

  Tuy nhiên với cách này, trường hợp xấu nhất xảy ra là bạn sẽ đánh mất luôn cả tình bạn, người nhà khi chẳng may chưa thể trả tiền.

  [​IMG]

  Vay tiền mặt chơi chứng khoán

  [​IMG]Cho vay tín chấp Online – Không cần thế chấp, giải ngân sau 24H

  Cách 4: tích tiểu thành đại để chơi chứng khoán

  Cách cuối cùng đó là bạn tìm công việc ổn định sau đó ăn xài dè xẻn để dành phần tiền tần tiện hàng tháng. Sau khi được một khoản tiền đủ để đầu tư chứng khoán. Bạn thực hành các đầu tư sinh lời nhỏ trước. Rồi khi tích lũy dần mới thực hiện đầu tư lớn.

  Cách này tương đối an toàn vì bạn hoàn toàn làm chủ số chứng khoán đó cũng như nguồn tiền của bạn. Tuy nhiên nó lại thực sự cần thời gian lâu dài nếu bạn kiếm được ít tiền mỗi tháng và cần phải cần kiệm trong tiêu xài.

  Mỗi cách kiếm tiền để có thể đầu tư chơi chứng khoán đều có lợi và hại riêng của nó. Bạn hãy chọn lọc cách hạp nhất với bản thân.
   

Chia sẻ trang này