Kế Toán - Công Việc Hot Tháng Cuối Năm

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi dungbvtima, 7/12/17.

  1. Địa phương:

   Đà Nẵng
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Nghệ An
  6. Thông tin:

   7/12/17, 1 Trả lời, 3,582 Xem
 1. dungbvtima

  dungbvtima Member

  Tham gia:
  7/11/17
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Bạn có biết kế toán là một công việc Hot trong những tháng cuối năm này. Hãy xem lí giải tại sao kế toán trở thành công việc Hot tháng cuối năm nhé.

  [​IMG]

  Việc làm kế toán

  1. Kế toán làm công không phải trả lương, đóng bảo hiểm

  vững chắc khi bạn đi làm bạn sẽ hiểu rằng theo luật quy định với các công ty thì quờ các viên chức đều phải đóng bảo hiểm, trả lương hàng tháng theo định kì. Tuy nhiên với các công ty nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất nhỏ thì hồ hết đều không muốn mất thêm những khoản phí này. Do đó sẽ cắt giảm viên chức đến mức tối đa. Chính cho nên họ sẽ không thuê chính thức một viên chức kế toán.Tuy nhiên vào những tháng cuối năm thì việc kiểm kê sổ sách, hạch toán lại phí,... càng trở thành lộn xộn cần thiết. Do đó họ sẽ thực hành thuê các kế toán có kinh nghiệm làm ngoài công việc này và thực hành trả tiền tùy theo khối lượng công việc sổ sách của cơ sở đó.

  2. Kế toán ngoài hạp với các cơ sở nhỏ lẻ

  Đặc thù của kinh tế Việt Nam đó là sự hiện diện của rất nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Những cơ sở kinh doanh này hầu hết đều không phải là công ty, không có bộ máy làm việc với các phòng ban, phòng kế toán riêng. Nhưng lại đều có nhu cầu thực hiện tính tình, thống kê số liệu, sổ sách,...Sự chọn lựa của họ chính là thuê một, hai kế toán ngoài thực hiện các công việc như vậy có thể hàng tháng, theo quý hoặc dịp cuối năm. Chính vì sự hiện diện của các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ khiến một kế toán kinh nghiệm có thể kiếm hàng chục triệu đồng chỉ nhờ vào nhận những hiệp đồng kế toán chỉ vài triệu đồng.

  3. Kế toán làm công ngoài - công việc không phải ai cũng làm được

  Đây chính là một trong những điều khiến công việc kế toán càng trở thành hot cho dịp cuối năm này. bản chất để làm một kế toán làm công ngoài không hề dễ dàng. Bạn phải tính toán, thống kê các số liệu, làm sổ sách,... cho nhiều đơn vị khác nhau về cả ngành nghề, lẫn tính chất của công việc kinh dinh.Chính thành thử đối với các cơ sở nhỏ lẻ việc thuê được một kế toán tốt, kinh nghiệm là điều không dễ và họ thường săn đón những kế toán kinh nghiệm, tài ba. Vì lẽ đó những kế toán quen với việc làm ngoài, kinh nghiệm nhiều sẽ nhận được nhiều hiệp đồng cuối năm với mức giá khôn cùng quyến rũ. Đơn giản vì không phải ai cũng làm được như họ.Nhìn chung công việc kế toán luôn là một trong những công việc hái ra tiền nếu bạn biết chính xác cách làm việc của nó.Chúc bạn thành công.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia:
  Chủ nhật
  Bài viết:
  132
  Thích đã nhận:
  5
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này